ลิตี้ เอ็กซ์เพรส (LiDi express) ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านโลจิสติกส์

เราขนส่งสินค้า, พัสดุ, ซองเอกสาร ด่วนไปต่างประเทศทั่วโลก ผ่านบริษัทขนส่งมาตรฐานชั้นนำระดับโลก เช่น SF Express, DHL และบริษัทขนส่งมาตรฐานสากลมากประสบการณ์ในพื้นที่เฉพาะ จากไทยไปพม่าทั้งทางรถ และเครื่องบินผ่าน Margo Express

ปัจจุบันเครือข่ายการให้บริการของ ลิตี้ เอ็กซเพรส ครอบคลุมหลายประเทศในเอเชีย ทวีปอเมริกา รวมถึงหลายประเทศในแถบยุโรป โดยเฉพาะในแถบพื้นที่ประเทศ มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า จีน ทุกเมืองไปจนถึงเขตพื้นที่ห่างไกล เช่น ฮาร์บิน ซินเจียง ทิเบต ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราคำนึงถึงการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าเสมอ และมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า

ลิตี้ เอ็กซ์เพรส พัฒนาคุณภาพด้านการให้บริการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงนำระบบไอที เทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัยมาใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจโลจิสติกส์ เริ่มตั้งแต่การรวบรวมข้อมูลเพื่อปรับปรุงด้านการตลาด การกระจายสินค้า และการบริหารจัดส่งสินค้า ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจ โดยการคิดค้น พัฒนารูปแบบการบริการให้หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป ในทุกๆ กลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น e-Commerce จำหน่ายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจเพื่อสุขภาพ งานหัตถกรรม ชิ้นส่วนยานยนต์ สินค้าอิเล็คทรอนิคส์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า อาหารแปรรูป สินค้า OTOP และอื่นๆ

นอกจากจะให้บริการขนส่งสินค้าด่วนไปยังต่างประเทศในราคาที่ประหยัดแล้ว ลิตี้ เอ็กซ์เพรส ยังให้คำแนะนำ วิธีการ และช่องทางการขนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ ตามเงื่อนไขที่ลูกค้าต้องการ เพราะเรารู้ว่าลูกค้าต้องทำงานแข่งกับเวลา และต้องบริหารต้นทุนค่าขนส่งสินค้าให้อยู่ในระดับที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขัน

ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอย่างจริงใจ ปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจใช้บริการจากบริษัท ห้าง ร้านมากกว่า 800 องค์กร และลูกค้ารายย่อยอีกมากกว่า 1,000 รายต่อเดือน เราบริการงานขนส่งให้ลูกค้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัด และมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ส่งไปจะถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย แน่นอน ชัวร์ 100%

ลิตี้ เอ็กซ์เพรส ตัวจริงขนส่งสินค้าต่างประเทศ

ส่งด่วน ต่างประเทศ ราคาประหยัด รับ-ส่งไวถึงที่ มั่นใจ ชัวร์ 100%