ลิตี้ เอ็กซ์เพรส (LIDI Express) ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพให้บริการด้านโลจิสติกส์ ขนส่งสินค้า พัสดุ ของ เอกสารด่วนไปต่างประเทศทั่วโลก ผ่านบริษัทขนส่งมาตรฐานชั้นนำระดับโลก ทั้ง SF Express, DHL, FedEx, UPS, TNT และบริษัทขนส่งมาตรฐานสากลมากประสบการณ์ในพื้นที่เฉพาะ จากไทยไปพม่าทั้งทางรถ และเครื่องบินผ่าน Margo Express

ทำให้ปัจจุบันเครือข่ายการให้บริการของ ลิตี้ เอ็กซเพรส (LIDI Express) นั้นครอบคลุมหลายประเทศในเอเชีย ทวีปอเมริกา รวมถึงหลายประเทศในแถบยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบพื้นที่ประเทศ มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า จีน ทุกเมืองไปจนถึงเขตพื้นที่ห่างไกล เช่น ฮาร์บิน ซินเจียง ทิเบต ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราคำนึงถึงการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าเสมอ และมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า

ด้วยการพัฒนาคุณภาพด้านการให้บริการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงนำระบบไอที เทคโนโลยีต่างๆที่ทันสมัยมาใช้ในการบริหาร และจัดการธุรกิจโลจิสติค เริ่มตั้งแต่การรวบรวมข้อมูลเพื่อปรับปรุงด้านการตลาด การกระจายสินค้า และการบริหารจัดส่งสินค้า ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจ โดยการคิดค้น พัฒนารูปแบบการบริการให้หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป ในทุกๆกลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น e-commerce จำหน่ายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจเพื่อสุขภาพ งานหัตถกรรม ชิ้นส่วนยานยนต์ สินค้าอิเล็คทรอนิคส์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า อาหารแปรรูป สินค้า OTOP และอื่นๆ

นอกจากจะให้บริการขนส่งสินค้าด่วนไปยังต่างประเทศในราคาที่ประหยัดแล้ว เรายังให้คำแนะนำ วิธีการช่องทางการขนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศตามเงื่อนไขที่ลูกค้าต้องการ เพราะเรารู้ว่าลูกค้าต้องทำงานแข่งกับเวลา และต้องบริหารต้นทุนค่าขนส่งสินค้าให้อยู่ในระดับที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขัน

ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอย่างจริงใจ ปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจใช้บริการจากบริษัท ห้าง ร้านมากกว่า 800 องค์กร และลูกค้ารายย่อยอีกมากกว่า 1,000 รายต่อเดือน เราบริการงานขนส่งให้ลูกค้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัด และมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ส่งไปจะถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย แน่นอน ชัวร์ 100%

LiDi Express ตัวจริง ขนส่งสินค้าต่างประเทศ

ส่งด่วน ต่างประเทศ ราคาประหยัด รับ-ส่งไวถึงที่ มั่นใจ ชัวร์ 100%

เราเป็น Partner ระดับสูงสุดของ SF Express

LiDi Express ได้รับความไว้วางใจจาก SF Express ร่วมเป็น Partner ระดับสูงสุด Authorize Re-Seller อย่างเป็นทางการ

 • First Priority คือสิ่งทีลูกค้าของเราจะได้รับ เมื่อใช้บริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศกับ SF Express
 • Advisory สามารถสอบถามขอรับการปรึกษา และคำแนะนำ จากผู้เชี่ยวชาญพิเศษในแต่ละประเทศปลายทางได้
 • Customization ลูกค้าสามารถกำหนด หรือสร้างเงื่อนไขการขนส่งเฉพาะเป็นกรณีพิเศษได้
 • Fast Lane เปิดช่องทางพิเศษ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเราสามารถดำเนินการจัดส่งด่วนได้รวดเร็วกว่าใคร
 • Emergency หากเกิดปัญหา หรือเหตุการณ์คาดไม่ถึงระหว่างการขนส่ง ลูกค้าจะได้รับคำปรึกษา และถูกแก้ไขในลำดับแรก
 • Economy นอกจากลูกค้าจะได้รับบริการที่ดีที่สุด เรายังมอบส่วนลดสูงสุดให้ท่านได้ประหยัดต้นทุนค่าขนส่งได้มากกว่าอีกด้วย

SF Express ขนส่งอันดับ 1 ในจีน

 • มีเครื่องบินบรรทุก (Cargo Aircrafts) จำนวน 39 ลำ ใช้ในการขนส่งด่วนบินตรงระหว่างประเทศ และกระจายการขนส่งครอบคลุมทุกเมืองภายในประเทศ
 • ใช้ยานพาหนะ สำหรับกระจายการรับ-ส่งสินค้า ทั้งรถบรรทุก รถตู้ รถจักยานยนต์ มากกว่า 16,000 คัน
 • ศูนย์บริการลูกค้ามีมากกว่า 12,000 แห่ง ด้วยบุคลากรมากกว่า 300,000 คน ทั่วโลก
 • พนักงานตอบรับโทรศัพท์มากกว่า 7,000 คน ในศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 15 แห่งทั่วโลก พร้อมรองรับคู่สายมากกว่า 1.15 ล้านสายต่อวัน
 • เครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศจีน จึงมั่นใจได้ว่าพัสดุทุกชิ้น จะได้รับการจัดส่งจากต้นทางจนถึงปลายทางอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย
 • ให้บริการขนส่งแบบเร่งด่วนแก่ลูกค้าในหลายประเทศ และยังคงพัฒนาขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วโลก