ทำไมต้องส่ง SF express กับเรา

LIDI express ให้บริการขนส่งสินค้า พัสดุ ของ เอกสารด่วนไปต่างประเทศทางเครื่องบิน ผ่านบริษัทขนส่งมาตรฐานชั้นนำระดับโลก SF express ในราคาที่ประหยัดกว่า ทำรายการส่งออกได้เลยทันทีไม่ต้องเปิดบัญชี พร้อมรองรับลูกค้ากลุ่มองค์กร เจ้าของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และลูกค้าทั่วไป ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอดการขนส่งจนถึงมือผู้รับปลายทาง พร้อมบริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบ Door to Door Services

SF express เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดส่งสินค้าในประเทศจีน และให้บริการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศด้วยพื้นที่ให้บริการที่หลากหลายรวมถึงระบบที่มีประสิทธิภาพ การบริการครอบคลุมหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย อเมริกาใต้ และอเมริกาเหนือ ด้วยการให้บริการที่รวดเร็วปลอดภัยและเชื่อถือได้ เรียกได้ว่าเป็นบริษัทขนส่งด่วนเอกชนรายแรกในจีนที่ให้บริการครอบคลุมพื้นที่กว่า 200 ประเทศทั่วโลก

SF express เป็นตัวเลือกการจัดส่งที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศแบบ Door to Door Services ใส่ใจในกระบวนการจัดส่งและควบคุมคุณภาพการบริการในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นการรับพัสดุ การขนส่ง ไปจนถึงการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือผู้รับปลายทาง

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง