ปัจจุบันธุรกิจ eCommerce เรียกได้ว่ากำลังมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ ซึ่งนอกจากงานประจำที่เราทำอยู่นั้นการขายของออนไลน์ไปต่างประเทศก็ยังสามารถทำเป็นรายได้เสริมได้อีกด้วย ธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันจึงมีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากขยายธุรกิจไปต่างประเทศเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าให้กว้างยิ่งขึ้น สินค้าที่นิยมขายออนไลน์ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง อาหารเสริม เป็นต้น

อยากขายของไปต่างประเทศง่ายนิดเดียว

ปัจจุบันหลายคนหันมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์กันมากขึ้น เพราะการขายของออนไลน์นั้นสะดวก รวดเร็วและไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน เสียค่าเช่าพื้นที่ ช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย ณ ปัจจุบันการซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อเพื่อซื้อขายระหว่างประเทศมากขึ้น เช่น

● Amazon แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่ได้ขายแค่ในอเมริกาแต่ยังขยายไปหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย

● Alibaba แหล่งขายส่งที่ใหญ่ที่สุดของจีนเป็นตลาดสินค้าที่มีราคาไม่สูงมากสามารถเข้าถึงคนได้ทุกระดับ

● Taobao แหล่งช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์จากจีนอีกที่ สินค้ามีความหลากหลายสามารถซื้อ-ขายแบบขายปลีกได้

● Gmarket แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ของเกาหลีแหล่งรวมสินค้าหลากหลายชนิดที่สามารถซื้อ-ขายกันได้ทั่วโลก

เราสามารถนำสินค้ามาเปิดร้านขายบนแพลตฟอร์มเหล่านี้ได้จะช่วยคุณขายของไปต่างประเทศได้สะดวกยิ่งขึ้น แถมยังเพิ่มโอกาสในการขายของให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ช่วยให้จะเข้าถึงทุกคนได้ง่ายขึ้นและเพิ่มยอดขายของคุณได้เป็นอย่างมาก

การส่งของจะช่วยคุณขายของไปต่างประเทศได้รวดเร็ว

พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาบริการส่งของไปต่างประเทศไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะการส่งของไปต่างประเทศทำได้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการขนส่งระหว่างประเทศก็สามารถส่งของ หรือสินค้าต่างๆไปขายทั่วโลกได้ง่ายๆ LIDI express เราพร้อมช่วยเหลือธุรกิจของคุณให้ดำเนินไปอย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ผ่านเครือข่ายขนส่งมาตรฐานชั้นนำระดับโลกอย่าง FedEx, DHL, SF express และ Aramex ที่มีเครือข่ายมากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก ในราคาสุดประหยัดพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดการขนส่งจนถึงมือผู้รับปลายทางด้วยบริการเสริมต่างๆ ของเราที่พร้อมจะผลักดันธุรกิจของคุณไปข้างหน้าให้คุณได้มั่นใจว่าสินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือผู้รับปลายทางในต่างประเทศอย่างปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น

● บริการเข้ารับถึงที่ ทุกจังหวัด ทั่วไทย

● บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบDoor to Door Services

  ● สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

  ● ทำรายการส่งออกได้เลยทันที ไม่ต้องเปิดบัญชี

● บริการแพ็คสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์

● บริการด้านศุลกากร

บุกตลาด eCommerce ของประเทศจีน

ตลาด eCommerce ของจีนในปัจจุบันเริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อตลาดโลกเป็นการเพิ่มโอกาสทางการค้าสำหรับธุรกิจ eCommerce โดยเฉพาะในช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมซื้อของจากออฟไลน์มาเป็นออนไลน์มากขึ้น แบรนด์สินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศชาวจีนจะมองว่าเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ จึงเป็นโอกาสสำคัญสำหรับธุรกิจ SME ของไทยที่จะเริ่มก้าวเข้ามาทำธุรกิจ eCommerce ในตลาดจีน

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีการขายของผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ในไทยเช่น Lazada, Shopee, Facebook และต้องการส่งของไปขายที่จีน LIDI express มีบริการส่งแบบ eCommerce ในราคาที่ถูกกว่าระยะการขนส่ง 7- 10 วัน

  เริ่มต้นการส่งของไปต่างประเทศที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของคุณ กับ LIDI Express ครอบคลุมการส่งของไปต่างประเทศทั่วโลก

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง