ปัจจุบันผ้าไหมไทยมีการสร้างสรรค์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ โดยมีการให้ความสนใจทั้งในไทยและในต่างประเทศ ซึ่งการออกแบบเน้นการทำให้ดูทันสมัย และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเทรน ผ้าไหมไทยจึงกลายเป็นผลงานที่มีความพิเศษของลายผ้ามีความเป็นเอกลักษณ์จึงสร้างคุณค่าและถ่ายทอดความเป็นไทยได้อย่างดีเยี่ยม

ประเทศไทยเป็นแหล่งผลิตไหมและผลิตภัณฑ์จากไหมที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาและดูทันสมัยขึ้น สวมใส่ได้ง่ายเหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส แถมยังเป็นมรดกทางศิลปวัฒนธรรม หัตถกรรมพื้นบ้าน ผ้าไหมไทย จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในสัญลักษณ์ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครของผ้าไหมไทยมีและเรายังมีกำลังในการผลิตสูงชาวต่างชาติจึงให้ความสนใจในสินค้าของไทยโดยเฉพาะชาวสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้และยุโรป ฯลฯ โดยส่วนใหญ่ชาวต่างชาติจะนิยมสั่งสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, Amazon, eBay, และBest Buy เป็นต้น

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ท่านใดที่สนใจอยากขยายตลาดออนไลน์ไปต่างประเทศ “ผ้าไหมไทย” ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เหมาะแก่การขายในต่างประเทศ LIDI express พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดการขนส่งจนถึงมือผู้รับปลายทาง

● บริการเข้ารับถึงที่ ทุกจังหวัด ทั่วไทย

● บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบDoor to Door Services

● สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

● ทำรายการส่งออกได้เลยทันที ไม่ต้องเปิดบัญชี

● บริการแพ็คสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์

● บริการด้านศุลกากร

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง