เครื่องหนังไทยมีจุดเด่นที่สำคัญคือ ความสวยงาม ละเอียด และประณีต ซึ่งแรงงานของไทยมีฝีมือ ทักษะสูง รวมทั้งมีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาและออกแบบสินค้าให้ตรงกับความต้องการของตลาดได้มาตรฐานและมีความทันสมัย รวมถึงสินค้าได้รับการยอมรับด้านคุณภาพมีรูปแบบแปลกใหม่และมีประโยชน์ใช้สอยหลากหลาย ซึ่งตรงตามความต้องการของชาวต่างชาติ เครื่องหนังสำคัญ ๆ ที่ไทยส่งออกไปตลาดในต่างประเทศ ได้แก่ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ รองเท้า กระเป๋าเดินทาง เครื่องแต่งกายและเข็มขัด รวมทั้งของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยตลาดส่งออกที่สำคัญหลักๆ ได้แก่ จีน เวียดนาม อินโดนีเซีย อเมริกา ญี่ปุ่น และอินเดีย

โดยตลาดส่งออกที่สำคัญหลักๆ ได้แก่

เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าให้แก่ธุรกิจทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ LIDI Express พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดการขนส่งจนถึงมือผู้รับปลายทาง ผ่านเครือข่ายขนส่งมาตรฐานชั้นนำระดับโลกอย่าง FedEx, DHL, SF express และ Aramex ที่มีเครือข่ายมากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก ในราคาสุดประหยัดพร้อมบริการเสริมต่างๆ ของเราที่พร้อมจะผลักดันธุรกิจของคุณไปข้างหน้าไม่ว่าจะเป็น

● บริการเข้ารับถึงที่ ทุกจังหวัด ทั่วไทย

● บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบDoor to Door Services

  ● สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

  ● ทำรายการส่งออกได้เลยทันที ไม่ต้องเปิดบัญชี

● บริการแพ็คสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์

● บริการด้านศุลกากร

 ไม่ว่าคุณต้องการส่งตัวอย่างสินค้าไปประเทศไหน LIDI express พร้อมมอบความสะดวกสบาย และสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าไปอย่างมีประสิทธิภาพ

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง