ผู้ประกอบการจากหลากหลายธุรกิจไม่ว่าจะรายเล็ก หรือใหญ่มักจะนิยมส่งสินค้า ชิ้นส่วน หรือวัตถุดิบเป็นตัวอย่างสินค้าไปยังต่างประเทศเพื่อทำการทดสอบ และเตรียมการผลิตผู้ประกอบการส่วนใหญ่จะนิยมส่งไปยังประเทศจีน อินเดีย และรัสเซียเนื่องจากในแต่ละประเทศมีกำลังการผลิตที่มากกว่า มีประสิทธิภาพ และมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าผลิตในประเทศ ซึ่งทำให้เป็นการช่วยลดต้นทุนในการผลิต และเปิดโอกาสให้เข้าถึงตลาดต่างประเทศมากขึ้นจนนำไปสู่การเพิ่มผลกำไรของกิจการได้ในที่สุด

เพิ่มโอกาสทำธุรกิจไปต่างประเทศ

เศรษฐกิจในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การที่เรามีธุรกิจส่วนตัวไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ย่อมต้องมีการวางแผนคำนึงถึงค่าใช้จ่าย รวมถึงต้นทุนว่าควรมีการลงทุนมากน้อยเพียงใด มีทรัพยากรหรือวัสดุอุปกรณ์ที่มีในประเทศของเรามากพอที่เราจะทำสินค้าออกมาขายตามตลาดที่มีปริมาณมากพอต่อความต้องการของลูกค้าหรือไม่ แม้กระทั่งการส่งสินค้าไปขายต่างประเทศนั้นต้องมีการส่งออกอย่างไร ดังนั้นต้องมีการวางแผนกลยุทธ์ที่ดี ต้องศึกษาตลาดต่างประเทศให้เข้าใจอย่างถ่องแท้จะมีอะไรบ้างลองไปดูกันค่ะ

  • ด้านสินค้า ต้องศึกษาความต้องการ พฤติกรรมของลูกค้า
  • ด้านราคา ควรตั้งราคาให้ใกล้เคียงกับราคาสินค้าที่มีจำหน่ายในแพลตฟอร์มนั้นๆ ควบคู่กับการใช้กลยุทธ์ส่งเสริมการขาย เช่น การแจกตัวอย่างสินค้าให้ลูกค้าทดลองใช้ หรือการสะสมยอดซื้อเพื่อแลกรับส่วนลด
  • ด้านการโฆษณา โปรโมทสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ามากที่สุด เช่น Amazon, E-bay สำหรับสินค้าปลีก หรือ Alibaba สำหรับสินค้าขายส่งที่เหมาะกับธุรกิจขนาดใหญ่
  • ด้านการขนส่ง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถเลือกใช้บริการขนส่งได้ลากหลายช่องทาง ทำให้มีตัวเลือกในเรื่องของต้นทุนการขนส่งมากขึ้นควรเลือกให้เหมาะกับประเภทสินค้าและเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าของเรา

เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าให้แก่ธุรกิจทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ LIDI Express พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดการขนส่งจนถึงมือผู้รับปลายทาง ผ่านเครือข่ายขนส่งมาตรฐานชั้นนำระดับโลกอย่าง FedEx, DHL, SF express และ Aramex ที่มีเครือข่ายมากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก ในราคาสุดประหยัดพร้อมบริการเสริมต่างๆ ของเราที่พร้อมจะผลักดันธุรกิจของคุณไปข้างหน้าไม่ว่าจะเป็น

● บริการเข้ารับถึงที่ ทุกจังหวัด ทั่วไทย

● บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบDoor to Door Services

  ● สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

  ● ทำรายการส่งออกได้เลยทันที ไม่ต้องเปิดบัญชี

● บริการแพ็คสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์

● บริการด้านศุลกากร

 ไม่ว่าคุณต้องการส่งตัวอย่างสินค้าไปประเทศไหน LIDI express พร้อมมอบความสะดวกสบาย และสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าไปอย่างมีประสิทธิภาพ

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง