การขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศนั้นมีการออกกฎเข้มงวดเกี่ยวกับการส่งสินค้าที่มีแบตเตอรี่มากขึ้น เนื่องจากถือว่าเป็นวัตถุไวไฟหากเกิดประกายไฟส่งผลให้เกิดความเสียหายระหว่างการขนส่งได้ หากไม่มีการจัดเก็บที่ถูกต้องสำหรับสินค้าที่มีแบตเตอรี่เป็นส่วนประกอบจะถูกจัดให้เป็นสินค้าอันตราย นั่นคือเหตุผลที่สำคัญในการตรวจสอบการจำแนกประเภทสินค้าอันตราย

สินค้าบางอย่างที่ได้รับการจำแนกประเภทเป็นวัตถุอันตรายสินค้าที่ใช้แบตเตอรี่ลิเทียมเป็นส่วนประกอบ เช่น

  • โทรศัพท์ (Smart Phone)
  • โดรน (Drone)
  • แล็ปท็อป (Laptop)
  • นาฬิกาข้อมือ (Watch)
  • แท็บเล็ต (Tablet)
  • กล้องถ่ายรูป (Camera)

สิ่งเหล่านี้ก็สามารถเป็นอันตรายจากการติดไฟได้ทั้งบนพื้นดินและระหว่างการบิน เนื่องจากแบตเตอรี่ลิเธียมทั้งหมดได้รับการพิจารณาว่าเป็นสินค้าอันตราย จึงมีกฎระเบียบไว้เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าการขนส่งปลอดภัย

การจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมอย่างปลอดภัย

ผู้จัดส่งต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะมีการสำแดง บรรจุหีบห่อ และติดป้ายสินค้าที่เป็นอันตราย พร้อมจัดทำเอกสารอย่างถูกต้องสำหรับทั้งประเทศต้นทาง ประเทศระหว่างการขนส่ง และประเทศปลายทาง ผู้ส่งต้องมีเอกสาร (MSDS) และเดินพิธีการขาเข้าและขาออกเพื่อช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติตามกฎระเบียบ

LIDI express เราพร้อมส่งสินค้าของคุณให้ถึงปลายทางอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย หมดกังวลเรื่องการขนส่งสินค้าที่มีแบตเตอรี่เป็นส่วนประกอบ เพราะเราขนส่งผ่านเครือข่ายที่ได้มาตรฐานชั้นนำระดับโลกอย่าง FedEx, DHL, SF express และ Aramex ที่มีเครือข่ายมากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก

และเรามีการจำแนกชนิดแบตเตอรี่ ติดฉลากที่หีบห่อ ใช้บรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรงไม่เป็นตัวนำความร้อน พร้อมบริการดำเนินการด้านเอกสารที่เป็นไปตามกฎการส่งออกระหว่างประเทศโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก พร้อมบริการเสริมต่างๆ ให้คุณได้รับความสะดวก สบายที่สุดไม่ว่าจะเป็น

● บริการเข้ารับถึงที่ ทุกจังหวัด ทั่วไทย

● บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบDoor to Door Services

  ● สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

  ● ทำรายการส่งออกได้เลยทันที ไม่ต้องเปิดบัญชี

● บริการแพ็คสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์

● บริการด้านศุลกากร

ให้คุณได้มั่นใจว่าสินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือผู้รับปลายทางในต่างประเทศอย่างปลอดภัย เลือกใช้ขนส่งสินค้ากับ LIDI express

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง