การมอบของขวัญให้กับครอบครัว คนรัก เพื่อนสนิท หรือคู่ค้าที่อยู่ต่างประเทศ ในช่วงเทศกาลหรือโอกาสสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ วันคริสต์มาส วันปีใหม่ หรือการส่งไปแสดงความยินดีในโอกาสสำคัญเปรียบเสมือนของแทนใจที่ให้แก่กันเป็นการส่งมอบสิ่งดีๆ เติมเต็มความรัก ความห่วงใย และสร้างความทรงจำดีๆ ระหว่างคุณกับสมาชิกในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่ง คนรัก เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน คู่ค้าทางธุรกิจหรือแม้กระทั่งศิลปินที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของตกแต่งบ้าน หรือของขวัญแฮนด์เมดน่ารักๆ ที่เราทำขึ้นมาเองเพื่อแสดงออกถึงความรักความจริงใจให้คนที่อยู่ทางไกลได้รับความสุข และความอบอุ่น พร้อมกระชับความสัมพันธ์ให้เหมือนอยู่ใกล้กันมากขึ้นเพียงเท่านี้รับรองได้ว่าของขวัญของคุณต้องประทับใจผู้รับอย่างแน่นอน

จัดส่งของขวัญไปต่างประเทศได้ง่ายๆ กับ LIDI express หมดกังวลเรื่องของเสียหายเราพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดการขนส่งจนถึงมือผู้รับปลายทาง สามารถส่งของขวัญสุดพิเศษของคุณได้ทุกขนาด หลายประเภท ตั้งแต่ซองเอกสาร พัสดุขนาดเล็กไปจนถึงสินค้ามีน้ำหนัก ขนาดใหญ่ จำนวนมากก็สามารถส่งให้ถึงมือผู้รับปลายทางได้ อยู่ไกลกันขนาดไหนก็สามารถส่งขวัญแทนใจและส่งความคิดถึงไปให้พวกเขาได้อย่างปลอยภัยแน่นอน

LIDI express พร้อมเป็นตัวกลางที่จะช่วยส่งของขวัญสุดพิเศษของคุณให้ถึงมือคนที่คุณรักที่มาพร้อมกับบริการเสริมต่างๆ ที่จะช่วยให้การส่งของขวัญของคุณง่ายยิ่งขึ้น

● บริการเข้ารับถึงที่ ทุกจังหวัด ทั่วไทย

● บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบDoor to Door Services

● สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

● ทำรายการส่งออกได้เลยทันที ไม่ต้องเปิดบัญชี

● บริการแพ็คสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์

● บริการด้านศุลกากร

ระยะทางห่างไกล แต่ใจไม่ห่างกันพร้อมมอบความสุขให้กับคนที่คุณรัก LIDI Express ครอบคลุมการส่งของไปต่างประเทศทั่วโลก

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง