ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากที่พักอาศัยอยู่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา เกาหลี ไต้หวัน หรือแม้กระทั่ง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เยอรมัน อินเดีย ที่นักเรียน นักศึกษานิยมไปเรียนแลกเปลี่ยน และยังมีอีกหลายๆประเทศทั่วโลก

   การอยู่ต่างประเทศไม่ใช่เรื่องง่าย พ่อแม่ พี่ น้อง ญาติผู้ใหญ่ หรือคนรัก อาจกังวลถึงความเป็นอยู่ในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกินที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคย หรือมีความคิดถึง ความห่วงใยคนรักที่อยู่ต่างประเทศ ต้องการที่จะส่งอาหารแห้ง ขนมขบเคี้ยว เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว หรือแม้กระทั่งยารักษาโรค ให้กับคนที่อยู่ไกลบ้าน

ซึ่งหลายคนคิดว่าการส่งของไปต่างประเทศเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก บอกได้เลยว่าง่ายนิดเดียว แค่ใช้บริการขนส่งกับ LIDI express เราพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ให้คำแนะนำเรื่องการส่งสินค้าไปต่างประเทศ เรามีบริการส่งด่วนทางเครื่องบิน ที่ส่งออกได้มากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก โดยส่งผ่านเครือข่ายมาตราฐานชั้นนำระดับโลก อย่าง FedEx, DHL, SF และ Aramex และยังมีบริการขนส่งแบบ All In ทางรถบรรทุก 6 ประเทศ ได้แก่ จีน มาเลเซีย เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา

LIDI express ยังมีบริการเสริมต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกของคุณในการส่งของงไปต่างประเทศให้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น

  • บริการเข้ารับถึงที่ ทุกจังหวัด ทั่วไทย

  • บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านแบบDoor to Door Services

  • สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด ทุกวัน 24 ชั่วโมง

  • ทำรายการส่งออกได้เลยทันที ไม่ต้องเปิดบัญชี

  • บริการแพ็คสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์

  • บริการด้านศุลกากร

ให้คุณได้มั่นใจว่าสินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือคนที่คุณรักในต่างประเทศอย่างปลอดภัย LIDI express พร้อมเป็นตัวกลางในการส่งความรัก ความคิดถึง ความห่วงใย ให้กับคนที่คุณรัก

LIDI express พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการขนส่ง